xà lách rocket - bịch 160g

30.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
_Xà lách rocket – 1 trong những loại rau tốt nhất cho cơ thể, hay còn được gọi là rau arugula. Xà lách rocket hữu cơ rất ngọt nước vì được trồng với phương thức hữu cơ 6 không, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Trong rau chứa...
Số lượng:

_Xà lách rocket – 1 trong những loại rau tốt nhất cho cơ thể, hay còn được gọi là rau arugula. Xà lách rocket hữu cơ rất ngọt nước vì được trồng với phương thức hữu cơ 6 không, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Trong rau chứa rất nhiều dinh dưỡng và dưỡng chất cần thiết để cho cơ thể khỏe mạnh.

_Xà lách rocket rất phù hợp cho những người ăn kiêng và muốn bổ sung chất để xương ( răng ) chắc khỏe , xà lách Rocket chứa rất nhiều vitamin K, tạo sự thuận lợi cho cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng cho xương tốt hơn. Xà lách Rocket còn có khả năng phòng chống bệnh ung thư, tăng cường trí nhớ, tăng sức đề kháng, đào thải những chất độc trong gan, lọc máu, làm mát cơ thể, giúp cơ thể không bị mụn .

_Cách chế biến món ăn : dùng chung với các loại rau salad khác, thịt bò để bữa ăn thêm hương vị, chất dinh dưỡng nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho salad rocket wallpaper

_ Với nhiều hiệu quả như vậy, tại sao bạn không thử dùng ngay xà lách Rocket. Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Good Market chuyên cung cấp các loại rau hữu cơ chất lượng cao, an toàn vì chữ tín và sức khỏe của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Good Market chúng tôi. Xin cám ơn quý khách.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: