Trà túi lọc hữu cơ (Trà xanh sả)

65.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
_ Được chứng nhận hữu cơ, cây chè được canh tác trên vùng đồi núi cao của Việt Nam, với sự giúp đỡ của người địa phương H'mong. Vốn dĩ sống gần gũi với thiên nhiên, người H'mong đã chỉ dẫn cho chúng tôi về canh tác hữu cơ, chẳng hạn như trồng cây...
Số lượng:

_Được chứng nhận hữu cơ, cây chè được canh tác trên vùng đồi núi cao của Việt Nam, với sự giúp đỡ của người địa phương H'mong. Vốn dĩ sống gần gũi với thiên nhiên, người H'mong đã chỉ dẫn cho chúng tôi về canh tác hữu cơ, chẳng hạn như trồng cây Neem giữa cây chè để phòng sâu bệnh. Sử dụng sản phẩm của chúng tôi là bạn đã góp phần phát triển nông nghiệp hữu cơ và giúp đỡ người dân địa phương.

_Bằng cách kết hợp lợi ích của 2 nguyên liệu hữu cơ: Trà Xanh và Sả, chúng tôi đã tạo nên một loại thức uống thơm ngon đặc biệt và tốt cho sức khỏe, giúp tinh thần sảng khoái. Hãy thưởng thức và cảm nhận sự khác biệt.

+ không chất bảo quản và các chất phụ gia khác.

+ không biến đổi gien

+ 66.7% trà xanh hữu cơ, 33.3% sả hữu cơ

_Hướng dẫn sử dụng: 

+ mỗi lần 1 - 2 túi, mỗi ngày nên uống 2 - 3 lần 

+ đặt túi trà vào ly, thêm khoảng 150 - 200ml nước sôi, để 3- 5 phút rồi uống, có thể dùng thêm với 1 muỗng mật ong

+ nên sử dụng thường xuyên để thải độc, thư giãn cơ thể, phòng ngừa bệnh lý về răng miệng, tốt cho tim mạch. Người thừa cân hay mỡ trong máu nên dùng loại trà xanh sả này.

_Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

(Được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU do tổ chức Ecocert SA Cộng hòa Pháp cấp) 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: