Thịt thăn nội bò Úc ( Dry aged Tenderloin ) - 200gr

160.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Dù đã trải nghiệm qua rất nhiều beefsteak từ các loại bò khác nhau nhưng bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng thực sự? Bạn đang tìm kiếm kiếm loại bò thượng hạng, chinh phục bạn ngay từ lần đầu tiên sử dụng? Bạn mong muốn có một loại bò đáp ứng đầy ...
Số lượng:

Dù đã trải nghiệm qua rất nhiều beefsteak từ các loại bò khác nhau nhưng bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng thực sự? Bạn đang tìm kiếm kiếm loại bò thượng hạng, chinh phục bạn ngay từ lần đầu tiên sử dụng? Bạn mong muốn có một loại bò đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hoàn hảo nhất của 1 loại thượng hạng? Và Good Market xin giới thiệu đến các bạn một loại bò trên cả tuyệt vời, đó chính là Tenderloin – Thăn nội bò Úc thượng hạng.

  • 1 miếng trung bình 150gr - 200gr, tuỳ độ dày khách muốn, 800.000VNĐ/kg, đã đóng gói hút chân không kĩ càng.
  • Loại thượng hạng 100 = 21 - Dry Aged Beef.
  • Free ship 10km đơn hàng trên 900k.
  • Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.
  • Quy cách: 160.000VNĐ/ phần 200gr, 800.000VNĐ/kg

Thăn nội bò Úc thượng hạng được chăn nuôi theo phương pháp 100=21 hay còn gọi là Dry Aged Beef. Qui trình chăn nuôi này còn khá mới mẻ đối với Việt Nam, thế nhưng đối với những nước phát triển bậc nhất như Mỹ, Úc,.. không còn gì xa lạ, thậm chí còn phổ biến ở các đất nước này, và những miếng bò được chăn nuôi theo phương pháp ấy có giá trị cao hơn, và được các đầu bếp danh tiếng ưu ái hơn rất nhiều, luôn là sự lựa chọn đầu tiên của họ. Để biết thêm về qui trình ấy các bạn có thể xem tại đây.

 Thăn nội bò Úc được Good Market nhập khẩu từ Úc, mọi khâu chăn nuôi, sản xuất đến khẩu đóng gói đều được hoàn thành tỉ mỉ tại nước Úc, sau đó chuyển về Việt Nam. Như chúng ta đã biết về đất nước Úc, nơi  không chỉ phát triển về mặt tài chính, mà môi trường sống lạnh mạnh, sạch sẽ khiến ai cũng phải khao khát về nước Úc, những con người ở đấy có tính làm việc luôn chú trọng từ những công việc nhỏ nhặt đến quan trọng, chính vì vậy, khi miếng thịt được hoàn thành xong tại đấy, ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dinh dưỡng cũng như an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khoẻ của người tiêu dùng.

Và qui trình chăn nuôi 100=21 – Dry Aged Beef chưa xuất hiện tại Việt Nam, chúng ta chỉ có thể nhập khẩu bò được chăn nuôi theo phương pháp ấy từ Úc về, chính vì vậy giá thành của bò Úc cao hơn so với các loại khác. Đặt biệt, giá thành trở nên đắt đỏ hơn đối Tenderloin – Thăn nội bò Úc. Chúng ta cùng tìm hiểu lí do vì sao nhé!

thịt bò úc nhập khẩu

Tenderloin bò Úc gây ấn tượng người dùng ngay từ lần đầu tiên bởi độ mềm của thịt, đồ mềm mịn của nó khó có loại nào sánh bằng. Vì thăn nội là phần phía lưng trong của thịt bò, đặc biệt là nằm ở cuối thắt lưng, ở phần này không hề bị ảnh hưởng sức mạnh khi bò vận động, chính vì vậy, thịt của thăn nội thực sự rất mềm mại. Để chứng minh cho điều này, ta có thể thấy khi thưởng thức thăn nội, ta có cảm giác nó gần như “tan chảy” trong miệng, một độ mềm hoàn hảo để chế biến beefsteak thượng hạng.

Không chỉ nổi bật bởi độ mềm tuyệt vời, mà hương vị của thăn nội cũng là một trong những điều tạo nên giá trị của miếng thịt này, một hương thơm nồng lan toả khi chế biến, kể cả khi ăn vẫn lưu giữ được mùi vị ấy trong miệng tạo nên cảm giác hoà huyện giữa độ mềm và hương vị của bò Úc. Và chỉ có loại bò thương hạng mới tạo nên sự kết hợp đặc biệt này.

Tenderloin được bao phủ bởi lớp nạc xen kẽ những vân mỡ, nhiều người thường lẫn lộn giữa “vân mỡ” và “mỡ”, thực tế “vân mỡ” không hề giống “mỡ”, và càng không ảnh hưởng đến việc tăng hàm lượng chất béo trong thịt, mục đích chính của vân mỡ là góp phần gia tăng hương vị và giúp miếng thịt trở nên ngọt hơn, đồng thời giúp người ăn cảm thấy ngon miệng và không bị ngán. Và phần lớn các đầu bếp danh tiếng lựa chọn những miếng thịt có nhiều vân mỡ để chế biến beefsteak.

Đối với những ai có ý định kinh doanh, thăn nội bò Úc là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi nó không chỉ làm hài lòng bạn mà kể cả khách hàng khó tính của bạn cũng sẽ đổ gục trước nó. Dù giá thành thăn nội bò Úc đắt đỏ, nhưng các bạn có thể liên hệ ngay với Good Market để có giá sỉ bò Úc tốt nhất.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: