THỊT NẠC VAI BÒ MỸ - CHUCK EYE ROLL

350.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Xuất xứ: Mỹ -Thịt Nạc vai Bò Úc - Gần giống với phần "nạc vai đầu ròn" của lợn, tiếng Anh gọi là Beef Chuck Eyeroll, là phần thịt nằm cùng trong vùng ức của con Bò. Tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều, hợp lý, thịt chắc mềm, mỡ trắng xen lẫn giữa các ...
Số lượng:

Xuất xứ: Mỹ

-Thịt Nạc vai Bò Úc - Gần giống với phần "nạc vai đầu ròn" của lợn, tiếng Anh gọi là Beef Chuck Eyeroll, là phần thịt nằm cùng trong vùng ức của con Bò. Tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều, hợp lý, thịt chắc mềm, mỡ trắng xen lẫn giữa các mô thịt nạc. Thịt ăn đậm, ngọt và có mùi hương đặc trưng của Bò.

-Thịt nạc vai có thể chế biến các món như Roast, thái mỏng nướng, bittet, steak, hầm, kho, rotti, bò băm, buger, thịt xay, xào, nhúng lẩu, phở....

-Bít tết, steak hay lẩu nướng cũng là một lựa chọn không tồi với phần thịt này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: