Thịt bò úc thăn vai có xương ( Prime Rib-eye bone in ) - 400gr

200.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Nếu như bạn yêu thích loại bò Úc thượng hạng 100=21 – Dry Aged Beef thì không thể không biết đến Rib eye bone in hay còn gọi là thăn bò Úc có xương. Một trong những sản phẩm của bò Úc làm mưa gió trên thị trường, được rất nhiều nhà kinh doan...
Số lượng:

Nếu như bạn yêu thích loại bò Úc thượng hạng 100=21 – Dry Aged Beef thì không thể không biết đến Rib eye bone in hay còn gọi là thăn bò Úc có xương. Một trong những sản phẩm của bò Úc làm mưa gió trên thị trường, được rất nhiều nhà kinh doanh săn tìm loại này bởi những điều đặc biệt sau, các bạn cùng Good Market tìm hiểu nhé!

  •  1 miếng tầm 400gr - 500gr, tuỳ độ dày khách muốn. 500.000VNĐ/kg, đã đóng gói hút chân không kĩ càng.
  •  Loại thượng hạng 100 = 21 - Dry Aged Beef
  •  Freeship 10km đơn hàng trên 900k
  •  Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.
  • Quy cách: 200.000VNĐ/ phần 400gr, 500.000VNĐ/kg

Có thể bạn chưa biết, qui trình chăn nuôi 100=21 chỉ có tại nước ngoài – những nước phát triển bậc nhất về kinh tế cũng như môi trường sinh sống mới có đủ điều kiện để chăn nuôi bò theo phương pháp này. Và Úc là một trong những nước mạnh về tài chính và đi đầu về môi trường xanh sạch, không chỉ vậy, mà mỗi con người tại Úc đều là những người có tính làm việc tỉ mỉ từ những công việc nhỏ nhặt đến quan trọng nhất, họ không bỏ xót một điều gì. Chính vì vậy khi nhập khẩu bò Úc được chăn nuôi theo phương pháp này, Good Market tự tin đảm bảo chất lượng của thịt và sức khoẻ của người tiêu dùng. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phương này tại đây.

Đến với Rib eye bone in ( thịt thăn vai có xương ), đây không chỉ là miếng thịt hoàn hảo để chế biến beefsteak, mà đâu đó trong nó có một chút lãng mạn từ nước Pháp – Nơi mà chúng ta dễ dàng bắt gặp thịt thăn vai có xương trong bất kì nhà hàng nào tại đây. Ribeye bone in là phần lí tưởng và đáng giá trên 1 con bò chất lượng với một phần xương sườn bên cạnh, phần xương này như là một điểm nhất riêng của miếng thịt, biết bao đầu bếp có tiếng trong nghề đều thích thú trước nó.

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài của mình, mà đến chất lượng đều khiến mọi người kinh ngạc, bởi chất lượng tuyệt vời, đậm chất thượng hạng. Miếng thịt mềm, được nhiều khách hàng đánh giá cao, bởi độ mềm gần như với Tenderloin, một độ mềm hoàn hảo trong việc chế biến beefsteak, cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các đầu bếp danh tiếng.  Xét về hương vị, bò Úc là loại bò có hương vị đậm đà nhất, chính vì vậy Ribeye bone in cũng không ngoại lệ, độ thơm khi chế biến rất tự nhiên, lan toả khắp bếp, ngay cả khi phục vụ cho khách hàng, độ thơm ấy vẫn được giữ nguyên vẹn như khi vừa chế biến. Đến đây đã có ai đổ gục trước Ribeye bone in chưa nhỉ? Thế nhưng, vẫn chưa dừng lại ở đó, độ vân mỡ hoàn hảo được phủ trên miếng thịt với mục đích giúp miếng thịt trở nên đậm đà hương vị và thơm hơn, khiến ai ai cũng phải thích thú.

Nếu như bạn vẫn đang phân vân không biết bò Úc ở đâu chất lượng, Ribeye bone in giá như thế nào, thịt bò giá sỉ tốt, chất lượng thì Good Market hoàn toàn đảm bảo chúng tôi có đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng cần. Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm đi đầu, chính vì vậy mà mọi người có thể yên tâm.

Để đặt hàng nhanh nhất và thuận tiện nhất các bạn gọi qua hotline 09.66.2222.33 để được tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được miếng thịt ưng ý nhất nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: