Thịt Bò Úc Thăn Ngoại Loại 1 ( bịch 600gr ) - S Striploin

234.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Thịt bò Úc là loại bò được dùng thường xuyên ở trong các bữa ăn. Vì chất lượng thịt cao nhập khẩu trực tiếp từ Úc, đầy dinh dưỡng, giá tiền hợp lí. Là sản phẩm được rất nhiều khách hàng đa tin dùng mua tại cửa hàng thực phẩm sạch Good Market tr...
Số lượng:

Thịt bò Úc là loại bò được dùng thường xuyên ở trong các bữa ăn. Vì chất lượng thịt cao nhập khẩu trực tiếp từ Úc, đầy dinh dưỡng, giá tiền hợp lí. Là sản phẩm được rất nhiều khách hàng đa tin dùng mua tại cửa hàng thực phẩm sạch Good Market trong thời gian qua.

Thịt bò Úc rất mềm, thơm, ngọt và 1 vị béo rất là dễ chịu, rất là hấp dẫn người dùng. Với sự đa dạng của bò Úc, thì nhiều người không biết nên mua loại nào dùng cho món gì. Thì đến với Good Market, các vị sẽ được tư vấn một cách kĩ càng và chu đáo nhất về sản phẩm của cửa hàng. Đây chính là loại thăn ngoại loại 1 của bò Úc, để hiểu thêm về độ tuyệt vời của loại thịt này thì hãy cùng Good Market tìm hiểu xem miếng thịt thăn ngoại loại 1 có gì hay nhé.

Thịt bò Úc nhập khẩu được nuôi chăn thả tự nhiên trên các cánh đồng, nên thịt rất mềm, những thứ bò ăn đều là thiên nhiên, vì thế thịt bò Úc rất là mang chất dinh dưỡng rất cao. Không những thế, trước khi đưa vào lò mổ, bò Úc được cho thư giãn, không tạo một cảm giác sợ hãi, để thịt không bị ảnh hưởng. 

Nếu quý khách đang tìm kiếm một loại thịt để làm bít tết ( steak ), thì thịt thăn ngoại bò Úc là một trong những sự lựa chọn thích hợp nhất. Loại thịt này mềm, có vân mỡ, có 1 lớp mỡ bao bọc 1 bên thịt tạo nên một vị béo vô cùng dễ chịu, thơm ngon, rất nhiều đầu bếp nhà hàng 5 sao đã chọn loại bò này bên Good Market để lên menu cho khách hàng của họ.

Vì thế Good Market quyết định thêm sản phẩm mới tại cửa hàng bán lẻ, loại thịt thăn ngoại loại 1 Bò Úc - S Striploin cho các vị khách hàng thân mến. Chỉ với 234.000VNĐ thì quý khách có ngay 4 miếng thịt (tương đương 600gr), được cấp đông và hút chân không kĩ càng, chất lượng giữ nguyên đến 98% so với ban đầu. 

Thịt bò Úc đang được Good Market bán và vận chuyển tận nơi trên khu vực nội địa thành phố Hồ Chí Minh và giao chành cho khách tỉnh (Thịt được đóng thùng mút). Hãy ghé thăm cửa hàng thực phẩm sạch Good Market để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Địa chỉ cửa hàng: 165/53 Nguyễn Thái Bình, p.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: