Rau cải xoắn - bịch 250gr

17.500₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Rau sạch Good Market hân hạnh giới thiệu tới khách hàng quan tâm tới sức khỏe của gia đình với những bữa ăn đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm một sản phẩm từ nông nghiệp sạch đó chính là rau cải xoắn. Đây là một ...
Số lượng:

Rau sạch Good Market hân hạnh giới thiệu tới khách hàng quan tâm tới sức khỏe của gia đình với những bữa ăn đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm một sản phẩm từ nông nghiệp sạch đó chính là rau cải xoắn.

rau sạch cải xoăn

Đây là một sản phẩm rau sạch hiện đang được cung cấp bởi cửa hàng Good Market trên thị trường thành phố Hồ Chí Mình và các tỉnh lân cận với giá thành hợp lý nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch cho gia đình.

Mua thực phẩm sạch.

Trong xã hội ngày nay, việc mua rau ở ngoài chợ truyền thống không còn được đảm bảo an toàn như xưa bởi hàng loạt các loại hóa chất được sử dụng để rau nhanh phát triển cũng như bơm thuốc kích thích để tăng năng suất và loại trừ sâu bỏ. Song, điều này vô hình chung lại để lại ảnh hưởng rất lớn đối với người tiêu dùng khi mà lượng hóa chất đó không kịp tiêu tan hết, vẫn còn đọng lại trên rau nên khi đến tay người tiêu dùng sẽ có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm.

rau sạch cải xoăn

Có lẽ việc ngộ độc thực phẩm chưa hẳn đã là điều nguy hại nhất vì nó bộc phát ngay lập tức và việc cứu chữa vẫn có thể dễ dàng nếu được cấp cứu kịp thời, nhưng với một số loại thuốc bảo vệ thực vật không gây hại ngay lập tức mà tích lũy trong cơ thể chúng ta năm này qua tháng nọ mới là điều nguy hiểm. Những loại hóa chất này một khi đã tích lũy đủ lớn trong cơ thể thì việc cứu chữa là điều không thể. Đây là điều khiến cho Good Market đau đáu trong lòng, mong muốn làm sao để mang lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng nhất mà đảm bảo vệ sinh an toàn.

rau sạch cải xoăn

Những loại RAU SẠCH hiện nay trên thị trường hầu như khá khan hiếm do việc triển khai sản xuất rau sạch gặp rất nhiều khó khăn vì không thể sử dụng hóa chất mà phải xử lý bằng thủ công, vì vậy mà chi phí khi sử dụng ra sạch so với các loại rau thông thường sẽ có phần đắt hơn. Song, việc đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mới là điều quan trọng hàng đầu. Vì nếu chỉ nghĩ trước mắt tiết kiệm một hai đồng, nhưng khi đổ bệnh thì lại phải trả tiền cho bệnh viện thì liệu rằng việc tiết kiệm kia có nghĩa lý gì?

Chính vì thế, người tiêu dùng hãy tỉnh táo và lựa chọn cho gia đình mình THỰC PHẨM SẠCH để đảm bảo an toàn cho cả gia đình nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: