Rau Cải Bẹ Xanh Hữu Cơ - bịch 250g

20.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Rau cải bẻ xanh là một dòng sản phẩm rau sạch hiện đang được Good Market cung ứng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Sản phẩm được trồng theo tiêu chuẩn Gap Quốc tế tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Mỗi vụ sản xuất, người trồng rau sẽ xử lý ...
Số lượng:

Rau cải bẻ xanh là một dòng sản phẩm rau sạch hiện đang được Good Market cung ứng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Sản phẩm được trồng theo tiêu chuẩn Gap Quốc tế tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Mỗi vụ sản xuất, người trồng rau sẽ xử lý đất tơi xốp và phơi nắng 3 ngày. Sau 3 ngày được phơi nắng, đất sẽ hấp thụ một lượng nhiệt đủ lớn cũng như làm khô héo các mầm mống cỏ dại cũng như làm chết các loại vi khuẩn. Song như vậy là chưa đủ, hệ thống trồng rau sạch của Good Market còn phải tiếp tục xử lý thêm quy trình sử dụng hiệu ứng nhà kính để diệt sâu bỏ.

Mua rau sạch ở đâu?

Đất sau khi được phơi, sẽ được trùm kín trong khung đã được xây dựng dạng nhà kính, lúc này nhờ lượng nhiệt từ mặt trời sẽ được hấp thụ vào và lưu giữ lại trong nhà kính suốt một tuần liên tục. Lúc này, người chăm sóc sẽ bón vôi xử lý và diệt sạch khuẩn hoàn toàn và các loại cỏ dại cứng đầu để có nguồn đất an toàn trước khi gieo trồng.

Sau một tuần xử lý, đất sẽ được bơm nước làm ẩm và bón lót các loại phân hữu cơ 100%. Các kỹ sư của Good Market sẽ tính toán lượng chất dinh dưỡng cần có cho rau cải bẹ xanh để đưa ra khối lượng phù hợp trên mỗi mét vuông đất.

Sau khi xử lý đất xong, người trồng rau sẽ tiếp tục xuống giống, gieo hạt - bắt đầu một hành trình sống mới đối với những cây cải bẹ xanh. Trước khi xuống giống, các kỹ sư nông nghiệp của Good Market cũng kiểm tra chất lượng giống cũng như nguồn cung hạt giống đạt tiêu chuẩn an toàn nhằm loại bỏ hoàn toàn các dư chất còn tồn đọng trong hạt giống.

Cả quá trình chăm sóc rau, hệ thống rau sạch Good Market  không sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật mà hoàn toàn sử dụng bằng phương pháp thủ công. Ngoài ra, việc chăm sóc trong nhà kính cũng là một biệt phát ngừa sâu bệnh cũng như hóa chất từ nơi khác đến hiện đang phát huy hiệu quả cao. Dưới đây là một số hình ảnh về trang trại chăm sóc cây trồng rau sạch của Good Market.

rau sach

Hệ thống nhà kính trồng rau sạch

rau sạch rau cải bẹ xanh

Lứa rau chuẩn bị được thu hoạch tại hệ thống trồng rau sạch Good Market

Vì sức khỏe của gia đình bạn, hãy sử dụng rau sạch để đảm bảo an toàn cho cả nhà!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: