Phô mai mozzarella khối 2.3kg

490.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
FREE SHIP TRONG PHẠM VI 10KM Xuất xứ : Ý Phô mai Mozzarella này có nguồn gốc từ Italy, còn được xếp chung vào nhóm cream cheese (phô mai kem), nó được làm từ sữa bò. Ở dạng tươi, mozzarella khá mềm, có màu từ trắng đến ngả vàng tùy t...
Số lượng:

FREE SHIP TRONG PHẠM VI 10KM

Xuất xứ: Ý

Phô mai Mozzarella này có nguồn gốc từ Italy, còn được xếp chung vào nhóm cream cheese (phô mai kem), nó được làm từ sữa bò. Ở dạng tươi, mozzarella khá mềm, có màu từ trắng đến ngả vàng tùy theo chế độ ăn uống của bò được lấy sữa. Truyền thống thì mozzarella tươi được làm và ăn ngay trong ngày.

Do có độ ẩm lớn nên mozzarella tươi có thể được bảo quản trong tủ lạnh khoảng 1 tuần.

Những loại Mozzarella đã được làm khô đi bằng cách giảm nước và đã được cắt thành vụn nhỏ như ngày nay có thể được bảo quản đến 6 tuần.

Mozzarella là loại phô mai thường được dùng làm lớp phủ của món bánh pizza, lớp phô mai mềm dẻo béo ngậy phủ lên lớp nhân bánh sẽ khiến thực khách chìm đắm trong chiếc bánh pizza thần thánh này, pizza sau khi nướng mozzarella sẽ chảy và tạo thành những sợi cheese dai và dính.

Ngoài ra, Mozzarella còn là nguyên liệu chính không thể thiếu cho món Phô mai que mà cả trẻ em và người lớn yêu thích!

Về nhãn hiệu Arla: Arla là tập đoàn sở hữu 9.000 trang trại bò sữa ở Đan Mạch và Thụy Điển. Tại đây những chú bò có chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và khoa học, được các bác sỹ khám sức khoẻ định kỳ để đảm bảo luôn luôn khoẻ mạnh. Chúng còn được nghe nhạc bởi khoa học đã chứng minh rằng chất lượng sữa sẽ tốt hơn nếu các chú bò được “thư giãn”.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- Hàm lượng chất béo: >=28%
- Hàm lượng protein: >=16%

Cách dùng: Dùng ăn trực tiếp hoặc chế biến các món ăn.

Bảo quản: Nhiệt độ lạnh và giữ nơi khô ráo (2- 6 độ C)

Hàng cần bảo quản lạnh, nên chỉ có thể đóng gói và bảo quản lạnh để giao khu vực HCM hoặc chành xe

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: