phô mai mozzarella lát (200g) - unilac

80.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
(Grand’Or Mozzarella Premium Cheese 200gr) Phô mai Mozzarella hiệu Grand’Or – gói 200gr Xuất xứ : Ý Mozzarella cheese này có nguồn gốc từ Italy, còn được xếp chung vào nhóm cream cheese, nó được làm từ sữa trâu nước hoặc sữa bò. Ở d...
Số lượng:

(Grand’Or Mozzarella Premium Cheese 200gr)
Phô mai Mozzarella hiệu Grand’Or – gói 200gr

Xuất xứ: Ý

Mozzarella cheese này có nguồn gốc từ Italy, còn được xếp chung vào nhóm cream cheese, nó được làm từ sữa trâu nước hoặc sữa bò. Ở dạng tươi, mozzarella khá mềm, có màu từ trắng đến ngả vàng tùy theo chế độ ăn uống của con trâu hay bò được lấy sữa. Truyền thống thì mozzarella tươi được làm và ăn ngay trong ngày.

Do có độ ẩm lớn nên mozzarella tươi có thể được bảo quản trong tủ lạnh khoảng 1 tuần.

Những loại Mozzarella đã được làm khô đi bằng cách giảm nước và đã được cắt thành vụn nhỏ như ngày nay có thể được bảo quản đến 6 tuần.

Mozzarella là loại phô mai thường được dùng làm lớp phủ của món bánh pizza, lớp phô mai mềm dẻo béo ngậy phủ lên lớp nhân bánh sẽ khiến thực khách chìm đắm trong chiếc bánh pizza thần thánh này, pizza sau khi nướng mozzarella sẽ chảy và tạo thành những sợi cheese dai và dính.

Ngoài ra, Mozzarella còn là nguyên liệu chính không thể thiếu cho món Phô mai que mà cả trẻ em và người lớn yêu thích!

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- Hàm lượng chất béo: >=28%
- Hàm lượng protein: >=16%

Cách dùng: Dùng ăn trực tiếp hoặc chế biến các món ăn.

Bảo quản: Nhiệt độ lạnh và giữ nơi khô ráo (2- 6 độ C)

***Nếu quý khách cần mua cả khối phô mai để kinh doanh, thì cửa hàng có bán phô mai Mozzarella khối 2.38kg, cũng là hiệu Unilac. Hoặc phô mai Mozzarella khối 2.3kg hiệu Arla. Cám ơn quý khách

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: