Phô Mai Camembert - Milkana

67.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
(Milkana Camembert Cheese 125g) Phô mai Milkana Camembert – hộp 125g Xuất xứ : Pháp Camembert - anh em với Brie. là loại phô mai đặt theo thị xã Camembert ở vùng Normandie của Pháp. Về ngoại hình, Camembert gần giống hệt Brie, cũ...
Số lượng:

(Milkana Camembert Cheese 125g)
Phô mai Milkana Camembert – hộp 125g

Xuất xứ: Pháp

Camembert - anh em với Brie.
là loại phô mai đặt theo thị xã Camembert ở vùng Normandie của Pháp. Về ngoại hình, Camembert gần giống hệt Brie, cũng là loại phô mai hơi mềm, có lớp vỏ penicilium ở ngoài màu trắng, thậm chí vị cũng có những điểm giống nhau. Thế nhưng nếu bạn mua về cả Brie và Camembert để ăn cùng lúc, thì sẽ phát hiện 2 loại phô mai này có nhiều điểm khác biệt.

Phô mai Camembert có phần hơi cứng hơn Brie một chút, ruột đặc hơn so với ruột Brie. Vỏ của Camembert thì thường không mịn như Brie.

Xét về mùi và vị, thì vị của cả hai cũng thoảng mùi nấm và mùi hạt, cũng gợi tới vị kem sữa. Tuy nhiên mùi vỏ của Camembert nặng hơn Brie, nếu mùi vỏ Brie rất thoang thoảng tưởng như khó ngửi thấy, thì mùi ammonia từ vỏ của Camembert (tùy theo nhà sản xuất) có thể xộc lên mũi như ăn mù tạt wasabi vậy. Vị của Camembert hơi mặn hơn Brie và có phần không thanh như Brie.

Nếu như Brie hợp với trái cây ngọt, mọng nước thì Camembert hợp nhất với đồ muối chua mặn ngọt, hoặc mứt chutney (là loại mứt mặn, nấu bằng trái cây ngọt kèm với hành, gia vị, … theo kiểu Nam Á). Camembert có thể kẹp với bánh mì, phết mứt chutney và đồ muối chua để làm đồ ăn sáng hoặc trưa.

Cách sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc chế biến các món ăn khác.

Bảo quản: ở nhiệt độ 2-12 độ C

Mua số lượng lớn, call 0938793333

popup

Số lượng:

Tổng tiền: