Mật ong phấn hoa manuka 70+ 500g

1.060.000₫ 1.480.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Từ 1.480.000 giảm chỉ còn 1.060.000 Free Ship phạm vi 12km Tp.Hcm Mật ong Manuka _Mật ong Manuka là loại mật ong nổi tiếng nhất NewZealand, đi đầu về chất lượng sản phẩm. Mật ong manuka được làm từ mật hoa của cây Ma...
Số lượng:

Từ 1.480.000 giảm chỉ còn 1.060.000

Free Ship phạm vi 12km Tp.Hcm

Mật ong Manuka

_Mật ong Manuka là loại mật ong nổi tiếng nhất NewZealand, đi đầu về chất lượng sản phẩm. Mật ong manuka được làm từ mật hoa của cây Manuka ( Loại cây chỉ sống ở New Zealand và Tasmania ). Hoa Manuka có 5 cánh trắng muốt tinh khôi đẹp thanh tao, hoa bắt đầu nở vào mùa xuân và nở rộ vào mùa hè, với hương thơm ngọt quyến rũ, loài ong thường chọn loài hoa này để hút mật. Manuka là một trong những loại mật được xếp vào hạng giá đắt đỏ nhất trên thế giới vừa vì độ khan hiếm cũng như những tác dụng tuyệt vời của nó.

_Để chứng minh cho chất lượng hàng đầu cũng như độ tinh khiết của mật ong, công ti mật ong Airborne đã nghiên cứu các thành phần từ các mẫu thử nghiệm mật ong Manuka được thu về để cho ra các sản phẩm mật ong Manuka nguyên chất nhất.

_Không chỉ thế, các nhà nghiên cứu ở Đại học Wales cho biết, khi làm thí nghiệm, họ phát hiện thấy mật ong Manuka có thể diệt hai siêu vi trùng ở bệnh viện và khi chà mật ong Manuka lên vết thương ở ngựa, nó rất hữu hiệu.

_Mật ong Manuka có tính kháng khuẩn cao nhất ( Chỉ diệt tất cả các loại vi khuẩn có hại mà không gây ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi trong cơ thể con người ) cùng rất nhiều lợi ích vượt trội so với các loại mật ong thông thường. Nó cũng được công nhận trong việc chữa trị vết thương của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ.

Đặc điểm của mật ong Manuka

_Mật ong Manuka có màu vàng sánh, ngả nâu, đặc quánh, mùi hăng hắc không lỏng lẻo như mật ong thông thường.

_Vì là mật ong sống, chưa qua xử lí nhiệt bằng phương pháp Pasteur và lọc – nên mật Manuka còn chứa cả phấn hoa và keo ong. Đó là lí do vì sao khi nghiêng lọ, mật ong Manuka từ từ chuyển động. Chính vì là mật ong nguyên chất, chưa qua xử lí nên mật ong Manuka không mịn và trong như mật ong thông thường.

_Mật ong Manuka có vị hơi ngọt dịu nhẹ từ phấn hoa, hơi tê ở đầu lưỡi, dư vị hương hoa sẽ lưu lại cho đến khi mật ong tan hết, sau khi ăn không để lại vị ngọt chua như các mật ong thông thường khác.

Thành phần của mật ong Manuka:

  • Manuka Pollen

_ Manuka Pollen nghĩa là Phấn hoa Manuka, như vậy chỉ số Manuka Pollen cho biết chỉ số phấn hóa có trong mật ong.

_ Trong tất cả các loại sản phẩm có trong tổ ong, phấn hoa có thể nói là thứ tuyệt diệu, tinh khiết nhất, các nhà khoa học đã chứng minh rằng phấn hoa có những tính chất vượt trội hơn cả mật ong và sữa ong chúa. Do đó hàm lượng Manuka Pollen càng cao thì mật ong càng chất lượng.

_ Mật ong Manuka thương hiệu Airborne 500g có chỉ số Manuka Pollen 70+, nghĩa là trong 500g mật ong có hàm lượng phấn hoa chiếm 70% ( tương đương 350g).

  • MGO ( Methylglyoxa ) – nhân tố kháng khuẩn:

_ Mật ong Manuka trở thành dưỡng chất hữu ích cho sức khỏe của con người là vì nhờ có sự tồn tại của hoạt chất Methylglyoxal trong mật hoa.

_ MGO là nhân tố kháng khuẩn có hầu hết trong các mật ong với chỉ số cực kì thấp. Thế nhưng trong mật ong Manuka, nhân tố này xuất hiện dưới dạng cô đặc, độ cô đặc càng cao thì hoạt tính kháng khuẩn càng mạnh và nhanh hơn.

  • Hydrogen Peroxide

_ Hydrogen Peroxide có trong mật ong Manuka với vai trò làm rào chắn nhằm ngăn chặn tạp khuẩn xâm nhập vào mật ong, vì thế mật ong Manuka luôn ở tình trạng tinh khiết nhất.

*** AirBorn là một công ti nổi tiếng với các công nghệ sản xuất tiên tiến, mật ong được giữ ở điều kiện nhiệt độ bình thường rất lâu không bị hư hỏng mà không cần chất bảo quản, đảm bảo tính kháng khuẩn và giá trị dinh dưỡng cao nhất vốn là đặc tính nổi bật của mật ong sạch New Zealand.

*** Bạn có thể truy tìm nguồn gốc, đặc điểm, thành phần của mật ong nhập khẩu Airborne nhờ vào công cụ “Trace me” trên website: www.airborne.co.nz.

Công dụng của mật ong Manuka:

_Đặc tính kháng khuẩn cao là công dụng nổi bật nhất của mật ong Manuka.

_Ngoài ra, uống mật ong đều đặn làm tăng khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và làm lành vết thương một cách nhanh chóng. Mọi người hay gọi Manuka là “ thuốc tiên, thuốc dược” vì vô vàn công dụng của mật ong Manuka đem lại. Sau đây Good Market xin nói đến những công dụng chính:

Nội khoa:

_ Mật ong Manuka có khả năng chống lại nhiều vi khuẩn kể cả các vi khuẩn nguy hiểm như:

  • Helicobacter pylori (vi khuẩn gây viêm loét dạ dày).
  • Escherichia coli (nguyên nhân phổ biến nhất của nhiễm khuẩn vết thương) .
  • Streptococcus pyogenes (gây viêm họng).

_ Mật ong manuka là một chất chống oxy hóa có thể giúp tăng cường sức sống và khả năng miễn dịch, ngăn ngừa ung thư một cách hiệu quả nhất.

_ Đau dạ dày, loét dạ dày, viêm dạ dày.

_ Đau họng, viêm thực quản do dị ứng, hóa trị gây ra.

_ Bệnh trào ngược dạ dày, hội chứng co thắt, viêm loét đại tràng.

_ Cảm lạnh, cảm cúm.

_ Trị tiêu chảy, táo bón.

Ngoại khoa:

_ Có tác dụng sát khuẩn vết thương, giúp trị vết bỏng, trị mụn hiệu quả, làm da sáng mịn tự nhiên.

_ Hỗ trợ trị chàm và vẩy nến.

_ Bệnh ecpet mảng tròn (ringworm).

_ Viêm loét da, nấm da.

_ Nhiễm vi trùng đề kháng MRSA.

_ Chữa viêm nướu răng và bệnh nha chu.

Dùng để uống

- 1-2 thìa cà phê (10g) bốn lần mỗi ngày pha với nước ấm. Hoặc hòa tan cùng một chút nước chanh ấm để uống.

- Đối với trẻ em trên 12 tháng tuổi, liều dùng tối ưu là một muỗng cà phê hòa tan trong nước ấm để uống, hai lần một ngày.

Dùng để bôi ngoài da

- Nhiễm trùng da, diệt khuẩn các vết thương, tiệt trùng vết phỏng nhằm giúp vết thương mau lành.

- Ngoài những công dụng trên, mật ong Manuka còn là một trong những công cụ làm đẹp hữu hiệu nhất hiện nay.

- Sử dụng mật ong Manuka để chữa lành vết thương, chống nhiễm trùng: rửa sạch vết thương, xoa trực tiếp lên vết thương một lớp mật ong Manuka để chốngnhiễm trùng và thúc đẩy quá trình làm lành vết thương

 

Lưu ý: Không nên dùng mật ong Manuka (tất cả các loại mật ong không chỉ riêng mật ong Manuka) cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi bởi hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ dưới 12 tháng tuổi còn non yếu không phù hợp với các chất kháng khuẩn của mật ong. Nếu dùng có khả năng gây ngộ độc ở trẻ nhỏ.

Thông tin hãng sản xuất

_Công ty Airborne Honey bắt đầu hoạt động thương mại vào năm 1910 trên bán đảo Banks Peninsula, ở bờ biển phía Đông Nam New Zealand và được sáng lập bởi William Bray cùng đối tác của ông, Alfred Barrett. Năm 1926, hai thương hiệu mật ong "Meadow" and "Airborne" đã được đăng ký. Airborne hiện nay là thương hiệu mật ong lâu đời nhất còn tồn tại ở New Zealand. Airborne Honey Ltd,. là một trong những công ty chế biến và xuất khẩu mật ong lớn nhất ở New Zealand.

_Các sản phẩm Airborne với công nghệ sản xuất tiên tiến, được giữ ở điều kiện nhiệt độ bình thường rất lâu không bị hư hỏng mà không cần chất bảo quản, đảm bảo tính kháng khuẩn và giá trị dinh dưỡng cao nhất vốn là đặc tính nổi bật của mật ong sạch New Zealand.

***Good Market là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sạch thật sự thiên nhiên, có thể truy xuất thông tin chính hãng của các nhà cung cấp cũng như đáp ứng đầy đủ những quy trình nghiêm ngặt trong việc bảo quản, chăm sóc cũng như phát triển sản phẩm nói chung và Rau Sạch nói riêng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: