KEO ONG XANH VỊ TRÁI CÂY (30ml)

275.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
_Làm sao để chúng ta hạn chế sử dụng kháng sinh cho con cái và gia đình khi chưa cần thiết: viêm họng, ho, cảm cúm…? _Keo ong là một lớp kháng khuẩn tự nhiên do con ong tạo nên nhằm bảo vệ đàn ong khỏi vi khuẩn gây bệnh. Keo ong xanh Brazil đã...
Số lượng:

_Làm sao để chúng ta hạn chế sử dụng kháng sinh cho con cái và gia đình khi chưa cần thiết: viêm họng, ho, cảm cúm…?

_Keo ong là một lớp kháng khuẩn tự nhiên do con ong tạo nên nhằm bảo vệ đàn ong khỏi vi khuẩn gây bệnh. Keo ong xanh Brazil đã được chứng minh khoa học về đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virus, chống oxy hoá, tăng sức đề kháng, phòng ngừa ung thư vượt trội.

_Thành phần: Keo ong, vị trái cây tự nhiên, mật ong, nước…

_Công dụng: Bổ sung kháng thể tự nhiên của keo ong, giúp hạn chế quá trình oxy hóa, giúp kháng khuẩn trong khoang miệng và đường hô hấp.

_Đối tượng sử dụng:Trẻ em trên 12 tháng tuổi và người trưởng thành.

_Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

_Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

 

_HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

_Không sử dụng cho người mẫn cảm, dị ứng với các thành phần của keo ong. Trẻ em dưới 12 tháng tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú khi sử dụng phải có chỉ định của bác sĩ.

_Hướng dẫn sử dụng: xịt 3-4 lần vào miệng/lần, sử dụng được nhiều lần khi cần hoặc để vệ sinh miệng và cổ họng mỗi ngày. Lắc đều trước khi sử dụng. Sử dụng đều sau 30 phút để tăng hiệu quả.

_Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: