Kem tiramisu 1L - elle&vire

220.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Kem làm bánh Tiramisu của Elle & Vire chỉ cần đổ ra và đánh lên cho bông thành kem vậy là xong, rất thích hợp cho các chị em tay ngang không giỏi làm bánh vẫn có thể có một món bánh đãi cả nhà vô cùng hấp dẫn, với thành phần trong kem chiếm 60%...
Số lượng:

Kem làm bánh Tiramisu của Elle & Vire chỉ cần đổ ra và đánh lên cho bông thành kem vậy là xong, rất thích hợp cho các chị em tay ngang không giỏi làm bánh vẫn có thể có một món bánh đãi cả nhà vô cùng hấp dẫn, với thành phần trong kem chiếm 60% là mascapone, đã có sẵn vị rượu và hương thơm, đường trong kem, nên không cần phải thêm gì nửa cả.

Khối lượng: 1L

Bảo quản: nơi ngăn mát 

Cách dùng :

- Bảo quản trong tủ mát, nhiệt độ khoảng 4°C.

- Đổ hỗn hợp ra tô trộn, đánh bằng máy đánh trứng ở tốc độ gần như cao nhất ( 7 hoặc 8 ) trong khoảng từ 3-5 phút. Vậy là đã có hỗn hợp kem sẵn sàng trét lên bánh rồi.

- Giờ chỉ việc thấm bánh sampa qua hỗn hợp cafe, rồi lót 1 lớp bánh sampa hoặc cốt bánh vào khuôn ( cốc, ly ), đổ hỗn hợp lên 1 lượng dày bằng cốt bánh, rồi lại lót 1 lớp bánh , rồi đến 1 lớp kem, sao cho lớp trên cùng là kem.

- Rây 1 lớp bột cacao lên trên

-Bọc miệng khuôn ( cốc, ly ) bằng màng bọc rồi để trong ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 3 - 4 tiếng ( ở nhiệt độ 4°C) là được.

Vậy là đã xong thật đơn giản và dễ dàng làm phải không nào??

popup

Số lượng:

Tổng tiền: