GẠO SẠCH LONG CHÂU 5KG - CỎ MAY

175.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
_ Gạo Long Châu sau khi nấu thành cơm thường có những đặc tính sau: Cơm dẻo, dai , thơm, ngọt,mềm, nở, xốp, nhão, cứng, khô cơm, giống với gạo Ngọc Sa , nhưng Long Châu thơm và dẻo hơn rất nhiều. _Thông thường những loại gạo thơm thườ...
Số lượng:

_Gạo Long Châu sau khi nấu thành cơm thường có những đặc tính sau: Cơm dẻo, dai , thơm, ngọt,mềm, nở, xốp, nhão, cứng, khô cơm, giống với gạo Ngọc Sa, nhưng Long Châu thơm và dẻo hơn rất nhiều.

_Thông thường những loại gạo thơm thường cho cơm dẻo, dai, ngọt mềm, thơm, để nguội vài tiếng đồng hồ vẫn còn mềm và dẻo cơm.

_Những loại gạo dẻo dai, thơm, mềm ngọt cơm của Cỏ May đang bán trên thị trường là: Ngọc Sa, Long Châu….đây là những loại gạo mà thời gian canh tác thường kéo dài từ 4-5 tháng, năng suất thấp, ngoại trừ gạo thơm Đài Loan. Cách nấu thường cho vừa nước ( nấu ít nước hơn các loại gạo khác) cho nhiều nước thì gạo sẽ bị nhão.

_Những loại gạo dẻo vừa thơm ít của Cỏ May đang bán trên thị trường là: Bốn Mùa…thời gian canh tác tứ 3 – 3,5 tháng, năng suất cao. Cách nấu : thường nấu vừa nước, dễ nấu, cơm nguội vẫn dẻo và mềm , thơm nhẹ khi cơm còn nóng.

_Lưu ý: Lợi thế của việc hút ép chân không là để bảo quản gạo được lâu không bị mối mọt, giữ được hương vị và đặc tính của gạo được lâu như thơm, dẻo. Gạo mình là gạo An Toàn đạt tiêu chuẩn HACCP, đảm bảo cách ly trước thu hoạch, truy suất nguồn gốc sản phẩm.

Giá: 175.000đ bịch 5kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: