GẠO SẠCH BỐN MÙA 5KG - CỎ MAY

120.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
_Gạo ngon bốn mùa cho hạt gạo trắng trong và đều hạt. Cơm rất thơm, dẻo nhiều và mềm. Vẫn ngon dù cơm có nguội. _Gạo được đóng gói và hút chân không thành bịch 5kg tại Nhà Máy lương thực Cỏ May - 180 Quốc lộ 80, xã Tân Bình, huyện Châu Thà...
Số lượng:

_Gạo ngon bốn mùa cho hạt gạo trắng trong và đều hạt. Cơm rất thơm, dẻo nhiều và mềm. Vẫn ngon dù cơm có nguội.

_Gạo được đóng gói và hút chân không thành bịch 5kg tại Nhà Máy lương thực Cỏ May  - 180 Quốc lộ 80, xã Tân Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Do được hút chân không rất kĩ nên gạo luôn giữ được 100% chất lượng và độ dinh dưỡng vốn có của nó.

_Những loại gạo dẻo vừa thơm ít của Cỏ May đang bán trên thị trường là: Bốn Mùa…thời gian canh tác tứ 3 – 3,5 tháng, năng suất cao. Cách nấu : thường nấu vừa nước, dễ nấu, cơm nguội vẫn dẻo và mềm , thơm nhẹ khi cơm còn nóng.

_Những loại gạo dẻo dai, thơm, mềm ngọt cơm của Cỏ May đang bán trên thị trường là: Ngọc Sa, Long Châu….đây là những loại gạo mà thời gian canh tác thường kéo dài từ 4-5 tháng, năng suất thấp, ngoại trừ gạo thơm Đài Loan. Cách nấu thường cho vừa nước ( nấu ít nước hơn các loại gạo khác) cho nhiều nước thì gạo sẽ bị nhão.

_Bảo quản: để nơi khô ráo và thoáng mát, đậy kín, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.

_Giá bán 120.000đ bịch 5kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: