extra virgin olive oil - 500ml

160.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
_ Xuất xứ : Ý _Extra virgin olive oil là loại dầu olive nguyên chất, tinh khiết nhất, là loại dầu phổ biến nhất. Vừa có thể uống trực tiếp vừa có thể làm đẹp da. _Là loại dầu olive được nhiều người mua v...
Số lượng:

_Xuất xứ: Ý

_Extra virgin olive oil là loại dầu olive nguyên chất, tinh khiết nhất, là loại dầu phổ biến nhất. Vừa có thể uống trực tiếp vừa có thể làm đẹp da.

Kết quả hình ảnh cho dầu oliu nguyên chất làm đẹp

_Là loại dầu olive được nhiều người mua và tin dùng nhất, vì toàn bộ trong nó đều là nguyên chất, tự nhiên, thuần khuyết từ thiên nhiên.

_Extra virgin olive oil là dầu ép lần đầu tiên cho nên nó có độ tinh khiết, thuần khiết nhất. Là loại tốt nhất trong việc làm đẹp da hay uống trực tiếp, không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn cực kỳ bổ dưỡng.

_Thế nên ta nên lựa loại nào mà mua bây giờ? Tốt nhất là nên lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ từ các nước thuộc Địa Trung Hải vì cây Olive chỉ có thể phát triển toàn diện và cho ra những trái olive chất lượng nhất ở đó. Có thể nói đến: Hy Lạp, Tây Ban Nha... Nhưng nước Ý chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người.

Kết quả hình ảnh cho dầu oliu nguyên chất

_Costa d'oro chính là thương hiệu đến từ Ý sản xuất dầu olive lớn nhất nhì thế giới, họ đã làm cho thế giới chọn họ bởi chất lượng sản phẩm quá hoàn hảo, không mắc một sai lầm trong công đoạn ép dầu. Các bạn không nên mua những chai dầu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hoặc những lọ chiết dán thương hiệu lên. Bởi vì nó có thể bị nấu lại, pha những tạp chất khác ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

_Cửa hàng thực phẩm GOOD MARKET chúng tôi chuyên cung cấp các thực phẩm nhập có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Extra virgin olive oil là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Người dùng đã tin chúng tôi, thế còn các bạn.

_Là loại dầu olive được nhiều người mua và tin dùng nhất, vì toàn bộ trong nó đều là nguyên chất, tự nhiên, thuần khuyết từ thiên nhiên. Vừa có thể làm đẹp da và cũng chính là món đồ ưa thích của những đầu bếp hàng đầu thế giới sử dụng để ướp cho thịt bò thêm tươi ngon, chỉ cần một lượng vừa phải Extra virgin olive oil và một ít tiêu là có thể tạo nên một miếng bò bít tết tuyệt vời. 

Click vào ảnh để xem ngay sản phẩm bò của cửa hàng chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: