Dầu ăn sailing boat chai 1L

49.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
_Dầu ăn Sailing Boat (Cánh Buồm) thương hiệu của Singapore - con rồng châu á, sản xuất với công nghệ hiện đại, quá trình kiểm định chất lượng chặt chẽ, được sản xuất bởi Tập đoàn Lam Soon. _Thành phần chính của dầu Cánh Buồm gồm dầu nành tinh ...
Số lượng:

_Dầu ăn Sailing Boat (Cánh Buồm) thương hiệu của Singapore - con rồng châu á, sản xuất với công nghệ hiện đại, quá trình kiểm định chất lượng chặt chẽ, được sản xuất bởi Tập đoàn Lam Soon.

_Thành phần chính của dầu Cánh Buồm gồm dầu nành tinh luyện, dầu olein tinh luyện và dầu hạt cải. Sản phẩm này hiện chiếm hơn 55% thị phần tại Singapore và Malaysia. Với dưỡng chất bổ sung Omega 3, 6, 9, giàu Vitamin E, không Cholesterol… dầu ăn Cánh Buồm giúp tăng cường tuần hoàn máu, ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và hạn chế lão hóa.

_Dầu ăn Cánh buồm có những đặc điểm khác với những dầu ăn thường khác như:
  + Có thể chiên lại 3 trong khi dầu ăn thường chỉ được 1 lần
  + Tốt cho việc chiên, xào, rán với nhiều dầu ở nhiệt độ cao
  + Ít hoặc là không có hiện tượng chuyển hóa chất béo
  + Không bị đóng vào các đồ dùng nấu ăn và không có hiện tượng nổi bong bóng
  + Lưu giữ được hương vị đặc trưng của món ăn

_ Ít dính chảo hơn dầu mềm

_Dầu ăn SAILING BOAT chai 1L hiện có mặt ở GOOD MARKET với chương trình khuyến mãi MUA 1 TẶNG 1 cùng với những sản phẩm có giá ưu đãi khác.

_Với những lợi ích tốt cho sức khỏe và bảo đảm lợi ích của thức ăn vậy bạn còn chần chờ gì nữa không liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại hoặc đến shop để tham quan cửa hàng và nhận nhiều ưu đãi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: