THỊT NẠC ĐÙI ÚC - TOPSIDE

290.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Xuất Xứ : Úc Hướng dẫn sử dụng : Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng 15- 30 phút. - Thịt nạc đùi Bò Úc - theo cách chart của Mỹ thì gọi là Top Round, là phần được pha lọc từ khu vực thịt mông của con Bò, Thịt mông chắc, mỡ xen...
Số lượng:

Xuất Xứ: Úc

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng 15- 30 phút.

- Thịt nạc đùi Bò Úc -  theo cách chart của Mỹ thì gọi là Top Round, là phần  được pha lọc từ khu vực thịt mông của con Bò, Thịt mông chắc, mỡ xen ít nhưng rất nạc, thích hợp với các món nướng tảng, bỏ lò hoặc làm bò khô, xào, lẩu. Phần thịt này đặc biệt thích hợp với người không ăn được mỡ, hoặc không muốn mỡ

-Với các món đòi hỏi độ chắc của thịt, độ nạc thì thịt mông là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đôi khi, sử dụng nạc đùi để xào, lẩu cũng là một lựa chọn rất hợp lý

popup

Số lượng:

Tổng tiền: