bắp cừu

250.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
_Bắp cừu Úc có xương – AUS Lamb Shink/Shank có độ lớn bằng cái dựng heo bao gồm xương và thịt, bắp cừu tuy có trọng lượng nhỏ nhưng các nhà sản xuất và cung cấp thịt cừu cắt lọc rất gọn và đẹp. Bắp cừu Úc có xương đông lạnh nhập khẩu với phần cơ...
Số lượng:

_Bắp cừu Úc có xương – AUS Lamb Shink/Shank có độ lớn bằng cái dựng heo bao gồm xương và thịt, bắp cừu tuy có trọng lượng nhỏ nhưng các nhà sản xuất và cung cấp thịt cừu cắt lọc rất gọn và đẹp. Bắp cừu Úc có xương đông lạnh nhập khẩu với phần cơ chắc nhưng không dai, phù hợp với các món hầm như bắp cừu hầm, lẩu bắp cừu,…Sản phẩm này đa số dùng cho các nhà hàng Âu, Ấn là chính. So với bắp cừu trong nước thì bắp cừu nhập khẩu có nhiều thịt hơn và mềm hơn, do ở nước ngoài người ta kết hợp chăn nuôi đồng cỏ và ngủ cốc. Có rất nhiều nhà cung cấp bắp cừu nhập khẩu với nhiều giá khác nhau, giá đắt có giá rẻ có. Nhưng quý khách lưu ý khi mua hàng, nên lựa chọn đúng nhà cung cấp để có được thịt bắp cừu ngon.

_Với sản phẩm này tùy vào mỗi món mà đầu bếp sẽ yêu cầu cắt độ dày mỏng khác nhau. Thông thường các món hầm đùi nguyên cái, còn lại người ta cắt từ 3cm đến 4cm. Tùy vào nhu cầu sử dụng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: