Đùi cừu rút xương

380.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Xuất Xứ : New Zealnd Nếu một lần thưởng thức món đùi cừu bỏ lò ăn kèm với dứa nướng ở các nhà hàng lớn thì thực sự khó mà quên được món ăn này. Cái ngọt lịm của thịt cừu, cái thơm ngậy béo của mỡ cừu, lẫn trong cái chua cay của dứa nướng, ti...
Số lượng:

Xuất Xứ: New Zealnd

Nếu một lần thưởng thức món đùi cừu bỏ lò ăn kèm với dứa nướng ở các nhà hàng lớn thì thực sự khó mà quên được món ăn này. Cái ngọt lịm của thịt cừu, cái thơm ngậy béo của mỡ cừu, lẫn trong cái chua cay của dứa nướng, tiêu đen cay cay, nồng thơm vị thyme, rosemarry
Đùi cừu có xương gần như giữ nguyên được độ ngọt của thịt cừu,  cái béo ngậy của mỡ cừu, một chút nồng nồng mùi cừu đặc trưng


-Một trải nghiệm nữa hoàn toàn khác đó là món đùi cừu nhúng lẩu, rất ngon và đặc biệt - Nhiều khách hàng cho rằng cừu thích hợp với những món nướng, câu này đúng nhưng nếu trải nghiệm lẩu đùi cừu rút xương cũng là một trải nghiệm không hề tồi một chút nào. Bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được mùi vị nồng nồng của cừu, cái ngọt và mềm của thịt cừu

- Thịt cừu không những được dùng chế biến món ăn ngon mà còn có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, tráng dương... Tham khảo một số tác dụng của thịt cừu:

1) Bổ sung các dưỡng chất

  Thịt cừu là nguồn cung cấp rất tốt về chất sắt vì chất sắt trong thịt ở dạng heme là dạng cơ thể dễ hấp thụ, cải thiện việc đưa oxy tới các cơ, bổ sung năng lượng, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Thịt cừu thích hợp với phụ nữ và người thiếu máu.

  Lượng kẽm cao trong thịt có tác dụng tốt hổ trợ cơ thể chống bệnh nhiễm trùng, giúp vết thương mau lành. Tỷ lệ cao của các vitamin B12, Niacin giúp cơ thể tạo thêm hồng huyết cầu. Ngoài ra, kẽm và vitamin B12 trong thịt cừu còn có tác dụng giảm cholesterol và ngừa loãng xương.

  Theo RDA (Chế Độ Ăn Uống Chuẩn Mực), 100g thịt chân cừu nướng cung cấp 26% tỉ lệ chất sắt bạn cần trong một ngày, 33% tỉ lệ chất kẽm và 108% tỉ lệ Vitamin niacin (Vitamin B3).


2) Giữ ấm cơ thể

Người Mông Cổ quan niệm, thịt cừu có thớ thịt rất mịn, ăn vào ấm dạ dày, làm cho da cũng đẹp. Đồng thời, thịt cừu luôn là một trong những thực phẩm quan trọng giữ ấm trong mùa đông. Những ngày đại hàn thường xuyên ăn thịt cừu sẽ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường khả năng chống đỡ cái lạnh.

  Ngoài ra nó còn có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và bảo vệ dạ dày. Đặc biệt, loại thịt này còn có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, bệnh phổi hay nhiều chứng bệnh về hô hấp khác thường gặp vào mùa đông.


3) Tráng dương

  Thịt cừu còn giúp tráng dương, mạnh gân cốt. Theo quan điểm của Đông y, thịt cừu tính ôn nhưng không khô, nóng, có công dụng bổ thận tráng dương,

đuổi hàn lạnh, bồi bổ khí huyết. Vì vậy mùa đông ăn thịt bò và thịt cừu với một lượng thích hợp có thể chống lại hàn, lạnh, đồng thời cũng có tác dụng bồi bổ rất tốt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: